Giới thiệu

CLIP TV LÀ GÌ?

Clip TV là dịch vụ Truyền hình internet đa nền tảng (Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box). Clip TV cung cấp kho nội dung giải trí hấp dẫn và lôi cuốn của truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV Show… và 100% đều có bản quyền.

Clip TV theo đuổi một sứ mệnh cung cấp cho khách hàng trải nghiệm xem truyền hình, phim và video đỉnh cao với chất lượng tuyệt hảo.

Với khẩu hiệu “AMAZING JOYS. EVERYDAY. ANYWHERE.” (NIỀM VUI TUYỆT VỜI. MỖI NGÀY. MỌI NƠI), Clip TV luôn nỗ lực hết mình để phục vụ cho niềm vui của tất cả mọi người, mọi nhà trong từng ngày, từng khoảnh khắc cuộc sống và bất kể ở nơi đâu. Vì chúng tôi hiểu rằng niềm vui chính là chất keo tuyệt vời nhất cho sự chia sẻ và gắn kết mọi người với nhau.

CLIP TV CÓ GÌ THÚ VỊ?

Với thông điệp “Niềm vui tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” Clip TV mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị.

Kho nội dung phong phú, nguồn cảm hứng “Khơi câu chuyện, thêm gắn kết”

Kho nội dung phong phú của Clip TV sẽ trở thành những chủ đề thú vị cho các cuộc trò chuyện rôm rả với người thân, bạn bè, bao gồm:

• Hơn 3.000 giờ, 37 nhóm nội dung và thể loại:

    o Phim: Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á, …thuộc 18 thể loại hành động, tâm lý, hài hước, võ thuật, hoạt hình, phiêu lưu, viễn tưởng, thần thoại, cổ trang, kinh dị, hình sự, chiến tranh, ca nhạc, gia đình…

    o Phim bộ Việt nam: Hơn 100 phim bộ nổi tiếng qua các thời kỳ như Biệt động sài gòn, Những ngọn nền trong đêm.

    o Phim điện ảnh Việt Nam: Chị Dậu, Làng Vũ Đại Ngày Ấy, Tình + Tình, Áo Lụa Hà Đông….

    o Hài: với 3 thể loại tiểu phẩm, show hài hước, khoảnh khắc vui nhộn.

    o Ca nhạc dân tộc: Cải lương, chèo, tân cổ…

    o TV Show: âm nhạc, hài o Nhạc: Kho nhạc và MV đa dạng nhiều thể loại

    o Thiếu nhi: Kho nội dung thiếu nhi, hoạt hình và khoa giáo

    o Thể thao: Nhiều giải thể thao

    o Khác: khoa giáo, cộng đồng

    o Đặc biệt là các nội dung độc quyền, do Clip TV đầu tư sản xuất và Audio movie – Xem phim bằng tai lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

• Truyền hình với hơn 100 kênh truyền hình thuộc 8 nhóm kênh, trong đó có hơn 20 kênh chất lượng HD:

    o Kênh quốc tế: 15 kênh

    o VTV: 9 kênh

    o VTC: 13 kênh

    o HTV: 9 kênh

    o HTVC: 6 kênh

    o AVG: 3 kênh

    o VTV Cab: 18 kênh

    o Kênh địa phương: Hơn 40 kênh

    o Và các nhóm kênh phổ biến khác

Gợi ý nội dung thông minh – “Phục vụ nội dung theo ‘khẩu vị’ của bạn.”

Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh, do đội ngũ kỹ sư công nghệ của Vega nghiên cứu và phát triển, cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng.

Xem lại (Catch-up) - Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày

Nếu đã từng vì những chương trình truyền hình vô tình bỏ mất thời gian vui đùa với con em hay đi siêu thị mua sắm cùng người thân. Thì giờ đây với tính năng xem lại (Catch-up) sẽ hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.

Audio Movie, xem phim bằng tai – “Chăm sóc đến từng phút rảnh rỗi của bạn”

Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên. Bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…để dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh. Qua đó, mỗi người dùng sẽ “xem” được bộ phim một theo cách rất khác nhau, nhưng đó là sự khác nhau đầy thú vị. Cùng với yếu tố đa nền tảng của Clip TV, kho nội dung Audio Movie chính là cách chúng tôi chăm sóc đến từng phút rảnh rỗi của người dùng, để họ vừa có thể hoàn thành công việc nhưng vẫn thưởng thức trọn vẹn một bộ phim mình yêu thích. Ngoài ra, “Audio Movie – Xem phim bằng tai” còn mang một thông điệp đầy tính nhân văn mà Clip TV muốn gửi gắm đến khách hàng, đó là trao cho những người khiếm thị niềm vui được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn nhất, mà có lẽ cả cuộc đời họ sẽ chẳng bao giờ xem được như bao người khác.

100% nội dung bản quyền – “Chúng tôi hướng đến người xem có giá trị”

Clip TV trân trọng các giá trị lao động trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới, đồng thời hướng đến việc cung cấp cho người dùng một dịch vụ nội dung hay và thực sự có chất lượng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ - GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ

Chi phí hợp lý cho phút giây giải trí tuyệt vời Khi đến với Clip TV, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, ngay lập tức bạn sẽ được tặng 30 ngày trải nghiệm không giới hạn. Ngoài ra, giá bán thiết bị (Clip TV Box) cũng như các gói cước dịch vụ của Clip TV vô cùng cạnh tranh so với thị trường.

• Gói Gia đình: giá cước 50.000 đồng/30 ngày. Sử dụng cùng lúc 4 thiết bị, chất lượng Ultra HD, 4K (tùy thuộc nội dung và hỗ trợ của thiết bị đầu cuối).

• Nhà mạng Mobifone:

- Gói ngày: DK CL1 gửi 9898 (2.000đ/ngày)

- Gói tuần: DK CL7 gửi 9898 (10.000đ/tuần)

- Gói tháng: DK CL30 gửi 9898 (30.000đ/tháng)

(*)Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày

• Nhà mạng Vinaphone:

- Gói ngày: C gửi 9686 (2.000đ/ngày)

- Gói tuần: C7 gửi 9686 (10.000đ/tuần)

• Nhà mạng Viettel:

- Gói ngày: C gửi 9686 (2.000đ/ngày)

- Gói tuần: T gửi 9686 (10.000đ/tuần)

• Giá bán lẻ box: 1.790.000 tặng 6 tháng + 1 (thẻ cào 6 tháng + 1 tháng mặc định khi đăng ký tài khoản).

Trải nghiệm giải trí, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm

Clip TV là một dịch vụ truyền hình đa nền tảng: Web, mobile web, mobile app, Smart TV app, TV Box… Chính vì thế, bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể xem được dịch vụ mọi nơi 24/7, chúng tôi giúp mang đến từng phút giây rảnh rỗi trở nên có giá trị.

Trong số tất cả các nền tảng mà Clip TV mang đến, thì TV Box là một nền tảng thú vị mà bạn và gia đình khó thể bỏ qua.

TỰ ĐỘNG GIA HẠN

Clip TV cho phép Khách hàng tự động gia hạn căn cứ trên Gói dịch vụ Khách hàng đã đăng ký.

1. Điều kiện áp dụng tính năng tự động gia hạn

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ trả phí của Clip TV và sử dụng thẻ quốc tế để thanh toán các Gói dịch vụ.

- Điều kiện khác: Khách hàng lựa chọn tính năng tự động gia hạn của Clip TV.

2. Cách lựa chọn tính năng tự động gia hạn

Ở giao diện chọn phương thức thanh toán, tích chọn “Tự động gia hạn” nếu khách hàng muốn sử dụng tính năng này.

3. Thông báo tới Khách hàng về việc tự động gia hạn

Đối với Khách hàng đã lựa chọn “Tự động gia hạn” Clip TV sẽ gửi tin nhắn tới Khách hàng để thông báo về việc tự động gia hạn.

Thời gian gửi thông báo: Từ 07 giờ đến 22 giờ trước 03 ngày khách hàng hết hạn sử dụng dịch vụ.

4. Lưu ý

Khi lựa chọn tính năng “Tự động gia hạn” đối với các Gói dịch vụ Clip TV, Khách hàng đã cho phép hệ thống thanh toán của Clip TV tự động và định kỳ thanh toán để gia hạn Gói dịch vụ mà Khách hàng đã đăng ký. Clip TV không chịu trách nhiệm với mọi phát sinh từ việc Khách hàng không tham khảo thông tin trước khi chọn tính năng “Tự động gia hạn”.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Ngay khi hệ thống nhận được lệnh tải/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng. 

Cliptv.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

QUY TRÌNH THANH TOÁN VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1.      Quy trình thanh toán

Tổng đài 9686  9898 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

Khi thực hiện các lệnh “Tải”, “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử Cliptv.vn.

Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho Cliptv.vn.

2.      Đảm bảo an toàn giao dịch

-                 Đảm bảo an toàn thanh toán:

Cliptv.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng. Cliptv.vn sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

1.  Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin Khách hàng để

·  Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website Cliptv.vn, chăm sóc Khách hàng;

·         Tính giá, cước sử dụng;

·         Quản lý việc đăng tải, bình luận của Khách hàng về giao dịch yêu cầu thực hiện;

·         Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Cliptv.vn;

·          Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website Cliptv.vn.

2. Thời gian lưu trữ: 05 năm

3. Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên website Cliptv.vn, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

4.  Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

·         Đơn vị chủ quản website Cliptv.vn.

·         Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng

·         Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

5. Phương thức, công cụ để Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin:

Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên website Cliptv.vn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

· Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Cliptv.vn được Cliptv.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cliptv.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

·  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

·  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Cliptv.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

· Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Cliptv.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Cliptv.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Cliptv.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.