Giới thiệu

Clip TV - Truyền hình Internet, chính thức ra mắt vào ngày 20/12/2016. Trước đấy, Clip TV được biết tới với tên gọi Clip.vn - Mạng xã hội video clip. Clip.vn được thành lập vào ngày 14/02/2007. Tính đến nay Clip TV đã có hơn 5 triệu người dùng với hàng trăm triệu lượt xem mỗi tháng.

1. Clip TV – Nơi sở hữu khối lượng Nội dung chuyên nghiệp, bản quyền, phong phú

Ngoài những nội dung do cộng đồng (sưu tầm, sản xuất, sáng tạo) đăng tải, Clip TV còn liên tục cập nhật những nội dung chuyên nghiệp, có bản quyền, những video clip đặc sắc từ các nhà cung cấp nội dung, làm phim/video chuyên nghiệp & bán chuyên trên toàn quốc.
Những video clip đăng tải tại Clip TV đều được kiểm duyệt, có chất lượng tốt để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo người xem.

2. Video clip thuộc nhiều lĩnh vực, cho mọi đối tượng

Mỗi ngày, bạn đều tìm thấy ở Clip TV những video clip hot, mới, hấp dẫn nhất thuộc nhiều lĩnh vực: Tin tức, Thể thao, Giải trí, Nhạc, Đẹp, Đời sống, Game, Hậu trường phim ảnh.
Với tiêu chí hướng đến là trang video clip cho mọi người, mọi nhà, Clip TV không ngừng nỗi lực mang đến những video clip phong phú, đa dạng, thân thiện và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

3. Clip TV - Không chỉ video clip!

Thế giới phim tại Clip TV hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những người xem phim khó tính nhất, cập nhật đầy đủ những bộ phim HOT, MỚI nhất cùng những trailer, clip hậu trường bên lề hấp dẫn không kém…

4. Nội dung được Việt hóa

Với thông điệp “Mạng video clip cho người Việt”, tại Clip TV, bạn luôn dễ dàng tìm thấy những video clip được dịch phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt, những video clip chuyển tải các vấn đề thời sự, xã hội, văn hóa của Việt Nam và các địa phương trên toàn quốc.

5. Hạ tầng

Cùng với những nỗ lực cải tiến mạnh mẽ nhất từ trước đến nay về số lượng, chất lượng, hạ tầng xem, bổ sung các tính năng, dịch vụ hỗ trợ toàn diện, Clip TV sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần về video clip!            

Hãy bắt đầu trải nghiệm những video clip hấp dẫn, những bộ phim đặc sắc nhất!
Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Clip TV!